3 Phương Pháp Giảm Cân Cho Gà Đá Cựa Sắt Hiệu Quả Nhất – VN388

Khi nuôi gà đá cựa sắt, ngoài yếu tố huấn luyện kỹ năng, sư kê còn cần biết cách giữ cho trọng lượng gà đúng chuẩn. Vậy đâu là cách giảm cân cho gà đá cựa sắt hiệu quả nhất? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng VN138 tìm hiểu các phương pháp hữu hiệu giúp chiến kê của anh em có được cân nặng lý tưởng.

Vì sao cần giảm cân cho gà đá cựa sắt?

Yếu tố quan trọng nhất khi nuôi gà đá cựa sắt đó là chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ các chất cần thiết. Tuy nhiên, nhiều sư kê vì chăm gà quá cẩn thận đã khiến các chiến kê bị quá cân. Điều này sẽ khiến gà chiến mất đi sự nhanh nhẹn cần thiết và giảm hiệu suất khi thi đấu.

Hơn nữa, nếu chiến kê bị quá cân khi tham gia thi đấu sẽ phải chấp đối thủ. Vì lý do này, gà đá sẽ gặp nhiều bất lợi trong các trận đấu. Do đó, có thể thấy việc giảm cân cho gà đá cựa sắt cực kỳ quan trọng. Để làm được điều này, sư kê cần biết đến các phương pháp giảm cân hiệu quả nhất nhưng không khiến gà mất sức.

Top 3 phương pháp giảm cân cho gà đá cựa sắt hiệu quả nhất

Nhiều người nghĩ rằng để giảm cân cho gà chọi chỉ cần cắt giảm khẩu phần ăn. Tuy nhiên, điều này là không đủ. Thay vào đó, người nuôi cần áp dụng thêm nhiều phương pháp khác nhau để hỗ trợ quá trình ép cân nhanh nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp top 3 cách giảm cân cho gà đá cựa sắt anh em nên biết.

Lưu ý đến chế độ dinh dưỡng của gà đá cựa sắt

Xây dựng chế độ luyện tập phù hợp cho gà đá

Cho gà ăn nghệ để ép cân nhanh nhất


Post Views:
1