789bet_Đá gà online ô Đồng Tháp có gì hay mà hot đến vậy?

Đá gà ô còn được nhắc tới rất nhiều trong câu nói “gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua”. Giống gà này quý đến mức người ta bất chấp tất cả mua con gà này. Cùng 789bet tìm hiểu bài viết này để hiểu vì sao đá gà online ô Đồng Tháp lại hot đến vậy nhé 

Đá gà online ô Đồng Tháp là gì?

Gà ô thường có đặc trưng là những con gà sở hữu màu đen là chủ đạo trên bộ lông. Vì chúng có màu đen chủ đạo nên còn có tên gọi khác là gà hắc, gà đen, ô ướt…

Gà ô màu đen thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành sơn. Mệnh Thủy xung khắc với mệnh Hỏa của gà điều, gà tía. Vì vậy chúng dễ dàng khắc chế cung mệnh này và lợi thế hơn khi đấu.

Đá gà online ô Đồng Tháp là gì?
Đá gà online ô Đồng Tháp là gì?

Tuy nhiên chúng bị khắc chế lại nếu gặp phải gà màu vàng của mệnh Thổ. Vì thế khi đá gà cần xem màu mạng gà đá để lợi thế chiến thắng. Chú ý cả ngày gà đá để lựa chọn giờ xuất hành chiến thắng cao nhất. 

Đá gà online ô Đồng Tháp là đá gà ô tại Đồng Tháp được theo dõi bằng hình thức online. Người chơi chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể xem được đá gà tại Đồng Tháp.

Các loại gà ô dùng làm gà chọi

Dưới đây là các dòng gà ô nức tiếng đánh đâu thắng đó, các bạn lựa chọn giống gà cho riêng mình. Gà ô phục vụ những trận đá gà hoặc các sới đá gà ở các trường gà Campuchia, Thái Lan…., ở Việt Nam thì có đá gà online ô Đồng Tháp.

Gà ô chân trắng mỏ ngà

Đây là dòng nổi tiếng nhất. Bộ lông đen kịt kết hợp chân trắng, mỏ trắng ngà vô cùng nổi bật. Sự kết hợp tạo nên giống gà này ngày càng nổi bật. Những chú gà này có những đòn đánh hiểm, độc đáo và có thể có đòn cáo rất nguy hiểm cho đối thủ. Vì thế khi thấy chú gà sở hữu chân trắng này thì đừng vội mà bỏ qua nhé.

Gà ô chân xanh mắt ếch

Đứng thứ 2 ở đá gà online ô Đồng Tháp đó là dòng gà ô nhưng sở hữu chân xanh và cặp mắt ếch. Dòng gà này sở hữu đôi mắt oai vệ không sợ ai của loài ếch. Chân xanh đặc trưng của mệnh Thủy. Kết hợp với màu bản mệnh làm tăng sức mạnh cung mệnh này đến mức tối đa. 

Gà ô chân xanh mắt ếch
Gà ô chân xanh mắt ếch

Đi kèm với đó là cặp mặt nhanh nhẹn và oai vệ không ai sánh được. Loài gà này luôn luôn để ý xung quanh để tránh bị bắt được. Sự nhanh nhẹn này tạo nên lợi thế rất lớn trong các trận đấu. Chúng sẽ dễ dàng né đòn và ra đòn chính xác hiệu quả.

Gà ô chân vàng điểm mực

Đứng thứ 3 chính là gà ô chân vàng điểm mực. Trên nền vàng lại điểm xuyết một vài lốm đốm những màu đen. Những đốm này tựa như những vết mực trên chân vậy. Tương truyền dòng gà này lực đá quá siêu hạng, khiến đối thủ khiếp sợ. Nếu chủ nhân chăm tốt thì lực đá là vô biên, có thể dễ dàng đá gãy cần đối thủ nếu trúng đòn. Gam màu vàng xen lẫn đen tạo sự khỏe khoắn, oai phong khi chiến đấu. Nếu biết huấn luyện thì năng lực của chúng sẽ còn tiến xa, trở thành nỗi khiếp sợ trên trường gà, đặc biệt là đá gà online ô Đồng Tháp.

Gà ô chân đen

Gà ô chân đen hay còn gọi là gà chân chì, một màu sắc không mấy bắt mắt. Loại gà này không được quá nhiều người thích. Tuy nhiên cặp chân đen như hắc công tử oai vệ, tạo nên vẻ đẹp riêng biệt. Chúng còn có vẻ đẹp và tính thẩm mỹ tốt, toát lên vẻ sang chảnh. Giống đá gà online ô Đồng Tháp này sở hữu 1 màu đen từ trên xuống dưới. Xét về mặt phong thủy thì chúng cũng được khá ưa chuộng, tương tự như chó mực.

Cá thể gà ô nào được xem là huyền thoại

Có thể còn rất nhiều gà của đá gà online ô Đồng Tháp sở hữu gam màu ô đen khác không kịp nhắc tới ở đây. Ô taxi có lẽ là cá thể gà nổi tiếng nhất, được tất cả các tay chơi gà săn đón. Chúng là một chiến kê sở hữu nhiều chiến thắng kinh điển. Loại gà này trở thành nỗi khiếp sợ với 9 chiến thắng liên tiếp. Xuất thân từ Nghệ An và sau đó lưu lạc lên Thái Bình và Hà Nội, giống gà này vẫn giữ được nét đặc trưng. 

Cá thể nào nổi tiếng nhất của Đá gà online ô Đồng Tháp
Cá thể nào nổi tiếng nhất của Đá gà online ô Đồng Tháp

Có người cho rằng mức giá ban đầu của loại gà này chỉ khoảng 1,2 triệu cho tới 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó thì mức giá của chúng lập tức tăng lên chóng mặt. Kể từ đây, danh tiếng gà Ô Taxi cũng từ đó mà lên như diều gặp gió, trở thành hot trong giới. Trận đấu lớn nhất của ô taxi lên tới 200 triệu, thu hút hơn cả đá gà online ô Đồng Tháp. Đặc biệt có 3 trận 200 triệu dành chiến thắng mang về cho chủ nhân.

Chúng thật sự như một cỗ máy in tiền béo bở cho chủ nhân . Khi 9 chiến thắng gọi tên đều ra về hiên ngang thì số tiền mang lại không hề nhỏ. Sau đó trong 1 trận đấu thì chúng bị thương quá nặng. Sau đó thì nó đã qua đời. Kể từ đó làng gà chọi không khỏi bùi ngùi khi nhắc tới chiến thủ ô taxi một thời lừng danh.

Lời kết

Trên đây, bài viết đã ẻ trả lời câu hỏi đá gà online ô Đồng Tháp là gì? Gà ô loại nào đá hay nhất và hay được sử dụng? Hy vọng sẽ giúp cho người chơi gà có thêm cái nhìn khách quan về đá gà ô. Nếu còn gì thắc mắc về đá gà 789bet vui lòng follow trang web để nhận tin.