Hướng dẫn Tải game Sniper Elite v2 Việt Hóa Full crack 2022

Hướng dẫn Tải game Sniper Elite v2 Việt Hóa Full crack 2022 là conpect chính trong nội dung bây giờ của thieuniennhangia.vn . Đọc content để biết chi tiết nhé.

Sniper Elite v2 được coi là một trong những game bắn tỉa hay nhất hiện nay. Và giờ đây, phiên bản Sniper Elite v2 Việt Hóa đã chính thức hoàn hành. Hứa hẹn sẽ tăng thêm trải nghiệm chơi cho người chơi hơn gấp bội.

sniper-elite-v2-viet-hoa

Giới thiệu Sniper Elite v2

Câu chuyện trong tựa game Sniper Elite V2 lấy bối cảnh là thế chiến thứ 2 xoay quanh nhân vật mang tên Lieutenant Karl Fairburne, một nhân viên của American OSS được cài vào Berlin vào năm 1945 trong những ngày cuối cùng của Thế Chiến thứ 2 và anh ta là một thiện xạ, một sniper chính hiệu.

Người chơi sẽ đi qua các địa điểm trong lòng địch như các khu vực giao tranh ác liệt ở Berlin, cơ sở thử nghiệm tên lửa V2, hay hành dinh chiến trường Hồng Quân để tìm kiếm và đánh cắp các tư liệu mật về loại vũ khí tiên tiến này của Đức Quốc Xã.

Review Sniper Elite v2

Tên game: Sniper Elite v2

Nhà phát triển: Rebellion Developments

Nhà phát hành: Rebellion Developments

Ngày phát hành: 14/5/2012

Engine: Asura Engine

Thể loại: Bắn súng chiến thuật (Tactical shooter), hành động lén lút (stealth)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 3, Xbox 360, Wii U, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One.

Điểm đánh giá Sniper Elite V2

  • Metacritic: 66/100 (PC)
  • GameSpot: 6/10
  • IGN 8/10
  • PC Gamer: 65/100

Nhắc đến Sniper Elite V2, đầu tiên ta phải đề cập đến chế độ Kill Cam đã được cải tiến. Nếu có được một phát bắn hoàn hảo vào điểm yếu trên cơ thể của đối phương, thời gian chậm sẽ chậm lại, camera đi theo viên đạn cho đến khi nó từ từ hủy diệt các bộ phận bên trong của AI, tạo ra những cảnh tượng rất đã mắt. Trong các Game bắn súng offline pc hiện nay thì chỉ Sniper Elite mới có tính năng này.

Trong xuyên suốt trò chơi một điều mà người chơi nên giữ trong đầu đó là khoảng cách. Việc tiếp cận tiêu diệt kẻ thù thường xảy ra rất ít (cho những đối tượng đang ngủ hoặc đang nhìn xung quanh và nhất thiết phải ở một mình – nếu không báo động sẽ đc bật và kẻ thù sẽ bắt đầu tìm kiếm bạn, lúc này hoàn thành nhiệm vụ khá là khó).

Ngoài ra, mỗi lần quyết định khai hỏa, những yếu tố môi trường như gió, trọng lực hay chính nhịp tim cũng sẽ gây nên không ít khó khăn cho bạn. Ở độ khó cao nhất, những sự trợ giúp của game sẽ hoàn toàn mất đi và lúc đó bạn mới trở thành một lính bắn tỉa thực thụ.

Cấu hình Sniper Elite v2

Sniper Elite v2 có nền đồ họa không phải là quá đẹp nhưng cũng chẳng phải xấu. Nếu theo tiêu chí mức đồ họa hiện nay thì ở mức tạm ổn. Do đó game có cấu hình không phải quá cao.

SYSTEM REQUIREMENTS

Bộ xử lý: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200)

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Đồ họa: Nvidia GTS 250 OR AMD Radeon HD 6670

Lưu trữ: 50 GB

Tải Sniper Elite v2 Việt Hóa

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link tải Sniper Elite v2 Việt Hóa

Link tải Sniper Elite v2 full crack:

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Download

Google Driver: Part 1 – Part 2

Link file Sniper Elite v2 Việt Hóa:

Fshare: Download

Hướng dẫn cài Sniper Elite v2 Việt Hóa

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Copy đè Crack trong folder crack của thư mục cài game

Bước 4: Chạy file Sniper Elite v2 Việt Ngữ và dẫn vào thư mục game đã cài

Bước 5: Khởi động game và chơi

Ảnh game Sniper Elite v2

Sniper Elite v2 Việt Hóa là tựa game bắn súng cực hay về những người lính bắn tỉa trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2. Đây là một sản phẩm khá chất lượng cùng lối chơi không đi theo lối mòn cũ kỹ của những game bắn súng truyền thống. Chúc bạn có được trải nghiệm chơi game vui vẻ cùng Sniper Elite v2.