Kính áp tròng nhìn xuyên bài giá bao nhiêu tiền?

Trong thời buổi mọi công nghệ thông minh đang dần trở nên có ưu thế. Kính áp tròng nhìn xuyên bài ra đời để phục vụ những mánh khóe tinh vi trong giới đỏ đen. Sản phẩm này có thể cho bạn thấy được các nước bài của đối phương mà không bị phát hiện. Từ đó, người sử dụng sẽ nắm bắt chắc chắn được phần thắng và điều khiển trận đấu theo ý mình. Vậy kính áp tròng nhìn xuyên bài giá bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

kính áp tròng nhìn xuyên bài giá bao nhiêu

Kính áp tròng nhìn xuyên bài nhờ chất phản quang

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là gì ?

Kính áp tròng này còn có tên gọi khác là kính áp tròng hồng ngoại. Sản phẩm này có khả năng nhìn được chất phản quang trên bộ bài mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Dùng thiết bị này khá an toàn vì không gây ảnh hưởng đến mắt. Đặc biệt, chất kính rất mỏng sẽ hỗ trợ khi bạn đeo cả ngày mà không thấy khó chịu.

Nhờ đâu mà kính áp tròng có thể nhìn thấu quân bài?

Kính áp tròng này không có tác dụng cho những trường hợp cận, loạn và các tật về mắt. Bởi sản phẩm này được thiết kế với cấu tạo riêng chỉ dành để nhìn thấu quân bài đối phương. Vì vậy, khi bạn đeo nó sẽ mang lại cảm giác rất bình thường và thoải mái.

kính áp tròng nhìn xuyên bài giá bao nhiêu

Kính áp tròng có thể nhìn thấu được bài nhờ vào mực phản quang

Đặc biệt, kính áp tròng nhìn xuyên bài không có tác dụng nhìn thấu tất cả mọi thứ như trong tưởng tượng. Thực chất, công cụ này chỉ có thể nhìn được những chữ số được viết bằng mực trên lưng mặt bài. Những bộ bài này trông rất giống các lá bài tây thông thường, tuy nhiên chúng đã được đánh dấu bằng mực phản quang. Do vậy, đi kèm với sản phẩm này sẽ có thêm bộ bài đã được chuẩn bị sẵn.

Xem thêm: cách giải đen cờ bạc

Công dụng mà kính áp tròng nhìn xuyên bài mang lại

Sản phẩm chuyên dùng cho những bộ môn 3 lá như: phỏm, liêng, tá lả,… Công dụng của thiết bị này luôn hấp dẫn những tay chơi bài bởi sự tinh vi và tiện lợi. 

 • Kính được thiết kế trùng với màu tự nhiên của mắt, nên bạn sẽ không lo lắng bị phát hiện.
 • Người chơi có thể biết được chính xác vị trí và con số được in trên lá bài một cách chính xác nhất.
 • Lấy được lá mong muốn ngay cả khi bộ bài đang nằm sấp
 • Đưa đối phương vào lối chơi đã chuẩn bị sẵn.

Qua những công dụng trên chắc chắn đã giải đáp được thắc mắc của anh em về sự hữu ích của công cụ này trong giới đỏ đen. Đó là lý do sản phẩm này luôn được những tay bài thủ săn đón và tìm mua.

Cách sử dụng đúng nhất khi dùng kính áp tròng nhìn xuyên bài

Cũng giống như những loại kính áp tròng thông thường, thiết bị này cũng cần được sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo những bước sau đây:

 • Trước hết, bạn phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi đeo len.
 • Sau đó, mở khay và đổ dung dịch nước ngâm mới vào. 
 • Lần đầu sử dụng nên ngâm lens từ 4-6 giờ để loại bớt chất bảo quản. Mở khay vĩ đựng kính và lấy kính áp tròng ra khỏi khay.
 • Trước khi đeo kính, nên vảy hết nước ngâm bị dính vào. Dùng ngón tay trỏ để đưa kính vào tròng mắt sao cho vành không dính vào tay.
 • Phân biệt rõ ràng hai mặt lens trước khi đeo.
 • Dùng dung dịch nhỏ mắt để sát khuẩn trước và sau khi đeo kính.
 • Sử dụng hai ngón tay giữa kéo mí mắt ra, đưa kính vào và ngước mắt lên trên. Lưu ý, không được đảo mắt, luôn giữ mắt nhìn vào một điểm, lens sẽ tự ôm vào con ngươi.

kính áp tròng nhìn xuyên bài giá bao nhiêu

Hình ảnh bộ lens áp tròng và cách sử dụng

Sau khi sử dụng xong, bạn nên vệ sinh sạch sẽ, không dùng lại dung dịch ngâm cũ. Không để lens bị khô để hạn chế sự ảnh hưởng đến mắt.

Phân loại một số loại lens nhìn thấu bài

Hiện nay đang có rất nhiều loại kính trôi nổi trên các trang xã hội. Bạn cần trang bị kiến thức để có thể chọn lựa loại lens tốt phù hợp với bản thân. Sau đây là một số loại sản phẩm cho người dùng chọn lựa.

 • Kính loại 1 bao gồm: 1 gương, 1 hộp kính, 2 lọ mắt kính, 1 nước ngâm kính và 1 máy rửa kính. Đây chính là loại lens tốt nhất và có giấy bảo hành lên tới 18 tháng.
 • Kính loại 2 bao gồm: 1 gương, 1 hộp kính, 2 lọ mắt kính, 1 nước ngâm kính và 1 máy rửa kính đi kèm.
 • Kính loại Hàn Quốc bao gồm: 1 gương, 1 hộp kính, 2 lọ mắt kính.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài giá bao nhiêu ?

Hiện nay, sản phẩm này không được bày bán rộng rãi bởi đây là một trong những công cụ phục vụ cho trò chơi bài bạc. Tuy nhiên, mặt hàng này vẫn có thể tìm được ở một số nơi và các trang trực tuyến. Cùng tham khảo một số loại kính và giá cả của công cụ này nhé !

 • Kính áp tròng nhìn xuyên bài có giá: 600.000-800.000đ/ cái
 • Bài nhìn xuyên dùng với kính có giá: 60.000-70.000đ/ cái
 • Kính nhìn xuyên bài kính áp tròng có giá: 900.000-1000.000đ/ cái
 • Bài ảo thuật thú vị dấu ô vuông có giá: 40.000-50.000đ/ cái

Đây là một số mức giá đáng để bạn tham khảo. Người dùng nên tìm mua ở những nơi uy tín và chất lượng.

Xem thêm: bắn cá jackpot

Lời kết

Qua bài viết trên đây của VIP88, chắc chắn đã giúp người dùng giải đáp thắc mắc kính áp tròng nhìn xuyên bài có giá bao nhiêu ? Nhờ đó bạn sẽ có thể hiểu thêm được những thông tin cần biết về sản phẩm này. Hãy tìm mua ở những nơi uy tín và chất lượng để có thể đảm bảo độ an toàn và công dụng của thiết bị này nhé!

Trả lời