Soi kèo Dortmund và Hoffenheim – 1h30 – 3/9 – Vòng 5 Bundesliga – Hi88

Mở màn vòng 5 Bundesliga là trận đấu của đội tuyển nằm trong top 5 là 5 Dortmund và Hoffenheim. Với những mà mà cả 2 đọi tuyển đã thể hiện trong 4 vòng đấu vừa qua, trận đấu sắp tới sẽ là một màn so tài kịch tích và đầy hấp dẫn. Hãy cùng hi88vip.net phân tích và nhận định về trận đấu này.

Phong độ thi đấu của Dortmund và Hoffenheim hiện tại

Xét về phong độ của 2 đội cả trong 4 lượt đấu của giải và 6 lượt đấu trước đó thì đều đang ở mức tốt với chỉ số lần lượt là 1.90 và 2.40 điểm. 

Xét riêng về 4 vòng đấu đã qua của Bundesliga cả hai đội đều ngang tài ngang sức khi có 3 chiến thắng và thua 1 trận.  Dortmund và Hoffenheim lần lượt nằm ở vị trí thú 4 và thứ 5 trên bảng xếp hạng. Các chuyên gia nhận định, đây là một trận đấu của những đối thủ ngang tài, ngang sức. Bởi vậy, cuộc đọ sức này sẽ rất đáng trông đợi.

Dortmund va Hoffenheim 5 1

Thành tích đối đầu hai đội Dortmund và Hoffenheim

Đây là 2 đội bóng có khá nhiều duyên nợ với nhau, trong 29 lần đối đầu trong quá khứ, Dortmund có 12 chiến thắng và 10 trận hòa, trong khi Hoffenheim chỉ có 2 chiến thắng. Nếu chỉ tính riêng 6 trận gặp nhau gần nhất thì đội bóng vùng Ruhr cũng tốt hơn, khi có 3 chiến thắng và chỉ thua 2 lần. 

 


Post Views:
3