Thuốc Tăng Lực Cho Gà Đá – Bí Thuật Từ Sư Kê 789 Bet

Thuốc tăng lực cho gà đá là một phần để bổ sung sức khỏe gà trong quá trình luyện tập hồi phục sau thi đấu. Đồng thời còn có khả năng hỗ trợ tăng cân, tăng cơ bắp rất tốt nếu biết cách sử dụng đúng tỷ lệ. Là một người đam mê gà đá, vậy bạn có biết loại thuốc nào tăng lực an toàn và hiệu quả hay không? Cùng 789bet khám phá những sản phẩm tăng lực cho gà đá nên dùng.

Mục Lục Nhà Cái 789BET

Tại sao nên sử dụng thuốc tăng lực cho gà đá?

Một số loại thuốc tăng lực cho gà đá
Một số loại thuốc tăng lực cho gà đá

Thuốc tăng lực gà đá được người nuôi sử dụng với liều lượng nhất định nhằm nâng cao khả năng chiến đấu và nhanh chóng hồi phục sức lực. Bên cạnh đó cũng kết hợp các biện pháp chăm sóc, tập luyện được truyền thụ từ xa xưa.

Ngoài ra, thuốc cung cấp vi chất, khoáng chất, vitamin là điều vô cùng cần thiết khi nuôi gà. Hàm lượng vi chất trong các loại thuốc tăng lực có tác dụng tốt đến quá trình chuyển hoá, giúp gà hấp thụ tốt, tăng cân, tăng cơ…

Ưu điểm của việc sử dụng thuốc tăng lực cho gà đá

Khi cho gà uống thuốc, có thể hỗ trợ cho gà thêm các vitamin, khoáng chất cần thiết và phát triển khả năng chiến. Thuốc tăng lực làm cơ bắp phát triển, tăng cân hiệu quả trong quá trình tập luyện.

Nhược điểm khi sử dụng thuốc

Thuốc tăng lực cho gà đá có thể làm tăng khả năng chiến đấu nhưng không nên quá lạm dụng; có thể dẫn đến tác dụng phụ như gà bị giảm thọ, tâm lý bất ổn. Lưu ý tìm những loại thuốc chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.. Tránh trường hợp dùng thuốc giả; kém chất lượng làm gà bị ảnh hưởng sức khỏe.

Thuốc tăng lực tốt nhất có những loại nào?

Nhu cầu sử dụng thuốc tăng lực cho gà đá trên thị trường đang rất nhiều. Bởi đây là loại thuốc hỗ trợ cho gà chiến thêm sức mạnh khi thi đấu. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: LamPam Far, Breco và F.B.McGuinness, một số loại thuốc của Mexico cũng được đánh giá khá cao.

Tuy nhiên, nếu mua hàng online hoặc xách tay từ nước ngoài về cần lưu ý nhãn mác, thời hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ,…Sau đây sẽ bật mí cho anh em chơi gà đá, gà chọi một số loại thuốc gà đá với những đặc tính giúp chúng tăng bo lớn, siêu lì đòn, dẻo dai từ đầu đến cuối.

Thuốc Nam Som Vip

Thuốc tăng lực cho gà đá 789bet
Thuốc Nam Sơn Vip rất được các sư kê ưa chuộng

Nam Som Vip là loại thuốc quen mặt đối với người chơi gà lâu năm. Đây là loại thuốc tăng lực cho gà đá đến từ Thái Lan, dạng nước, màu nâu đen, có mùi thơm.

Tác dụng:

 •  Giúp gà nhanh nhẹn, chắc chắn hơn.
 • Tăng cường thể lực cho gà.
 • Tăng cơ bắp, tăng năng lượng.
 • Kích thích hệ thần kinh, chịu cựa tốt.

Công Tiêm

Công Tiêm cũng là loại thuốc tăng lực cho gà đá nổi tiếng giúp các chiến kê có sức khoẻ tốt hơn. Đây là dạng thuốc tiêm, thường dùng cho các trận lớn, ăn tiền cao.

Công dụng:

 • Tăng cường khả năng cho gà ra đòn và tấn công toàn diện.
 • Giúp gà có sức bền tốt hơn, không bị mệt mỏi.
 • Giúp gà điều hoà nhịp tim, thở đều.
 • Giúp mắt gà sáng hơn.

Công Vip

Cũng như Công Tiêm, Công Vip cũng là thuốc tăng lực cho gà đá  thường được dùng cho các trận độ gà lớn. Thuốc có tác dụng giúp gà tăng sức lực và sức bền. Gà đá được tiêm Công Tiêm được duy trì các tính trạng này trong vòng 20 tiếng. Công Tiêm đảm bảo gà phát huy kỹ năng đến 200%. Thuốc hoàn toàn tiện lợi và an toàn, nằm trong khuôn khổ quy tắc các đấu trường lớn đặt ra.

Công dụng:

 • Gà không bị đau khi trúng đòn
 • Tăng khả năng chịu lực cao
 • Tăng sức tấn công và tốc độ của gà
 • Tăng sức bền và độ dẻo dai.

Công Kurum

Công Kurum là loại thuốc giúp gà chịu tốt, giảm đau và tăng cường thể lực. Thuốc thích hợp dùng cho gà đá.Công dụng:

 • Giúp gà giảm đau khi trúng đòn
 • Tăng khả năng chịu đòn
 • Tăng thể lực và độ nhanh nhẹn hơn của gà

Mega – C21

Thuốc tăng lực cho gà đá công ty 789bet
Thuốc Mega C-21 là loại thuốc giá rẻ được ưa chuộng

Đây là loại thuốc tăng lực cho gà đá mức giá rẻ được nhiều sư kê tin dùng nhất. Mega – C21 cung cấp hơn 48 vitamin và khoáng chất cùng nhiều chất dinh dưỡng khác. Loại thuốc này làm cho gà hăng hái hơn trong quá trình luyện tập. Sử dụng Mega C21 khoảng 2-3 tuần sẽ tạo hiệu quả cực kì. Sau khi uống thuốc, gà chắc cơ, đá bo lớn, tim mạch ổn định, không bị mệt.

Power Turbo Number

Power Turbo Number ngoài tác dụng tăng lực, tăng bo và sức đá thì còn hỗ trợ hiệu quả quá trình phục hồi sau đá. Công dụng như sau:

 • Duy trì sức khoẻ của gà được dẻo dai
 • Tăng tốc độ và khả năng ra đòn của gà đá
 • Giúp gà duy trì nhịp tim, dễ thở
 • Tăng sức bền cho gà
 • Giúp mắt gà sáng, tinh anh.

Trên đây là một số loại thuốc tăng lực cho gà đá. Các loại thuốc này có tác dụng kích thích tăng lực nhanh, siêu lì đòn, chống sặc hiệu quả được các sư kê trải nghiệm chia sẻ. Công năng của thuốc sẽ mang lại kết quả tức thì sau khi sử dụng. Đây là các dòng thuốc tăng công, anh em nên chọn các loại thuốc này để thắng trận dễ dàng nhất.

Thuốc tăng lực cho gà đá thực sự quan trọng trong quá trình phát triển và thi đấu của các chú gà đá. Khi sử dụng thuốc, tỷ lệ chiến thắng cao lên đến 90%. Anh em yên tâm chọn thuốc cho gà chiến thi đấu tốt nhất. Hy vọng anh em sẽ tìm hiểu thật kỹ để chọn ra loại thuốc an toàn nhất cho những chú gà đá, gà chọi của mình.

==> Xem thêm: Trại Gà Cao Lãnh – Quê Hương Của Các Thần Kê Số 1 Làng Gà