Tìm hiểu Download Rimworld Việt hóa full miễn phí cho PC

Tìm hiểu Download Rimworld Việt hóa full miễn phí cho PC là ý tưởng chính trong bài viết hiện tại của thieuniennhangia.vn. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Rimworld Việt hóa là tựa game xây dựng, giả lập sinh tồn cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Đây chính là nơi mà bạn có thể thỏa mái sáng tạo, xây dựng thế giới của riêng mình. Cùng chúng tôi khám phá xem tại sao Rimworld lại hấp dẫn và thú vị đến vậy nhé.

rimworld-viet-hoa

Giới thiệu Rimworld

Rimworld không có cốt truyện chính, bạn là người tạo ra câu truyện cho game. Trong Rimworld, bạn có toàn quyền quyết định định hướng của gameplay, bạn có thể tập trung xây base trên đất bằng hay trong núi, có thể lựa địa thế làm khu vực phòng thủ, có thể trồng ngô, lúa, hay thích trồng khoai, berries.

Thế giới lúc đầu mà bạn làm chủ chỉ có đúng 3 người đến khai hoang và sinh sống. Đây là những cư dân được Chúa ban tặng và họ sẽ làm nền móng cho một nền văn minh hiện đại mà bạn sẽ xây dựng sau này. Cũng giống với game Đế Chế, giai đoạn đầu của RimWorld người chơi sẽ phải cho dân đi dò đường, đào tài nguyên và xây dựng công trình.

Dần dần trong quá trình tạo nên thế giới của mình, bạn sẽ gặp phải những vấn đề như thiên tai hạn hán bão lũ dịch bệnh. Ngoài ra còn gặp cả cướp biển, giặc cướp đất, chiến tranh,… đầy đủ những yếu tố ngoài đời thực được áp dụng trong trò chơi này.

Review Rimworld

Tên game: RimWorld

Nhà phát triển: Ludeon Studios

Nhà phát hành: Ludeon Studios

Engine: Unity

Ngày phát hành: 17/10/2018

Thể loại: Giả lập xây dựng và quản lý (Construction and management simulation)

Chế độ chơi: Single-player

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Linux

Điểm đánh giá Assassin’s Creed

  • Metacritic: 87/100 (PC)
  • IGN: 9/10
  • GameSpot: 8.8/10
  • PC Gamer:74/100

Với 60 nghìn lượt đánh giá trên Steam chỉ có rất ít những lời chê bai, đủ để thấy RimWorld là một tựa game chiến thuật hay đến thế nào. Gameplay rất hay, nhiều tính năng mới lạ và quan trọng chính người chơi sẽ quyết định gameplay chứ không phải là nhà phát hành game. Tất cả mọi thứ trong RimWorld đều do một tay bạn tạo nên, đó là một điểm cộng rất lớn đối với trò chơi này.

Thế giới trong Rimworld rất tàn nhẫn, nơi này đầy rẫy thiên tai, thú dữ, giặc cướp, thù địch. Một trận Solar Flare có thể khiến mọi thiết bị điện tê liệt, Toxic Fallout có thể khiến mọi người trúng độc chết khi ở ngoài trời quá lâu, Lightning Storm có thể gây ra cháy rừng và lan tới căn cứ đốt hết tất cả, 1 phát Blight có thể ăn sạch 90% farm nhà bạn và nếu bạn không có dự trữ thì xác định chuẩn bị băm tù binh, đào xác chết nếu ko muốn chết đói.

Rimworld là game mô phỏng xây dựng vì thế xây dựng làm chủ, nhưng nó cũng là 1 game sinh tồn, để sống sót bạn ko chỉ xây dựng căn cứ còn phải phỏng thủ nó trước sự tấn công của các thế lực thù địch, trang bị thì đủ kiểu, từ cung tên, dao găm, tới súng lục, súng trường, súng máy, tiểu liên, tên lửa, pháo mortar :beauty:. Mức độ trâu bò của quân địch phụ thuộc vào độ khó của game ( storyteller ) và mức độ giàu có của căn cứ ( wealth ).

Cấu hình Rimworld

Được viết trên nền Unity Engine nổi tiếng rất nhẹ và thân thiện. Rimworld chính là một trong những tựa game offline hay cho pc cấu hình thấp hàng đầu dành cho những người thích thể loại game quản lý xây dựng

SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

HĐH: Windows XP

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo

Bộ nhớ: 2 GB

Card Đồ họa: Intel HD Graphics 3000 with 384 MB of RAM

Lưu trữ: 500 MB

Cấu hình đề nghị – RECOMMENDED

HĐH: Win 7 32

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+

Bộ nhớ: 2 GB

Card Đồ họa: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340

Lưu trữ: 500 MB

Tải Rimworld Việt hóa

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Steam: Mua game tại đây

Link download game Rimworld crack

Đây là phiên bản Rimworld đã bao gồm toàn bộ các DLC là – RimWorld Name in Game Access, RimWorld Backstory in Game Access, RimWorld Pirate King Access, RimWorld – Royalty.

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Download

Google Drive: Download

Link bản Rimworld Việt hóa

Đây là file Rimworld đã được Việt Ngữ đầy đủ

Fshare: Download

Hướng dẫn cài game Rimworld Việt hóa

Bước 1: Download File và giải nén

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt game

Bước 3: Copy đè File crack vào trong folder game

Bước 4: Copy file việt hoá vào thư mục gameDataCoreLanguages

Bước 5: Vào game Option >> Choose Language >> Tiếng Việt rồi chơi thôi

Ảnh game Rimwor

Rimworld là tựa game rất hấp dẫn. Tuy vậy, với lối chơi phức tạp, khó làm quen với những người chơi mới. Tuy vậy, với phiên bản Rimworld Việt hóa hy vọng sẽ giúp nhiều game thủ dễ tiếp cận hơn. Chúc bạn có giây phút giải trí vui vẻ trong thế giới của Rimworld.