Top 10 Thuốc Tăng Cơ Cho Gà Chọi Uy Tín Nhất Hiện Nay – 78WIN

Việc sử dụng các loại thuốc tăng cơ cho gà chọi là điều không thể thiếu trong quá trình huấn luyện. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm loại thuốc đang được bày bán. Trong bài viết hôm nay, 78win sẽ giới thiệu cho anh em top 10 loại thuốc tăng cơ cho gà đá đang được nhiều sư kê tín nhiệm

Ưu – nhược điểm khi dùng thuốc tăng cơ cho gà chọi

Trước khi dùng thuốc tăng cơ cho gà chọi, người nuôi cần nắm được các ưu điểm và nhược điểm của chúng. Sau đây là một số thông tin giúp anh em hiểu rõ hơn về các loại thuốc này.

Thuốc tăng cơ cho gà chọi có nhiều ưu điểm lẫn nhược điểm
Thuốc tăng cơ cho gà chọi có nhiều ưu điểm lẫn nhược điểm

Ưu điểm

Bổ sung thêm các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng cho gà, hỗ trợ tăng cơ bắp, tăng bo cho gà đá trong quá trình luyện tập. Thông qua đó giúp gà gia tăng sức mạnh khi chiến đấu.

Nhược điểm 

Làm giảm tuổi thọ và khiến gà có tâm lý bất ổn nếu quá lạm dụng. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có một số loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng được bày bán tràn lan. Điều này khiến người mua gặp khó khăn trong việc lựa chọn thuốc.

Top 10 loại thuốc giúp tăng cơ tăng lực cho gà chọi tốt nhất

Như đã đề cập, hiện nay có đến hàng trăm loại thuốc thuốc tăng cơ cho gà chọi được quảng cáo tràn lan trên mạng. Chúng tôi sẽ bật mí top 10 thuốc đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các loại thuốc tốt giúp gà đá khỏe hơn
Các loại thuốc tốt giúp gà đá khỏe hơn

Kich Tyson

Mega – C21

Nam Som Vip

Aminoplex

Công Kurum

Power Turbo Number

Công VIP

Kích 3X

Hytoquin

Gallomin

Kết luận

Trên đây là top 10 thuốc tăng cơ cho gà chọi đang được sư kê yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng bài viết của 78win đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích và cần thiết.


Post Views:
1